Kinh nghiệm phượt, du lịch hà giang từ A-Z

Go down

Kinh nghiệm phượt, du lịch hà giang từ A-Z

Bài gửi  hainguyendhv on Wed Aug 13, 2014 2:42 pm

http://idptravel.com/index.php/c-m-nang-du-l-ch/210-kinh-nghi%E1%BB%87m-%C4%91i-ph%C6%B0%E1%BB%A3t,-du-l%E1%BB%8Bch-h%C3%A0-giang-t%E1%BB%AB-a-z.htmlnói riêng hay Tây Bắc nói chung luôn là điểm đi phượt yêu thích của các bạn trẻ muốn trải nghiệm, khám phá những cung đường đẹp, văn hóa đầy màu sắc của người dân nơi đây.
Nhưng nơi đây không phải dành cho các bạn nếu không đủ can đảm để chinh phục nó, mà bạn cần phải có kinh nghiệm phượt Tây Bắc nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong chuyến đi, vì địa hình nơi đây khá nguy hiểm với nhiều núi đá dốc cheo leo.
Với một hành trang nhỏ, chỉ vỏn vẹn một chiếc xe máy, một ba lô với vài thứ cần thiết và một chiếc máy ảnh là đủ để các bạn thực hiện chuyến “phượt” đầy thú vị và hấp dẫn. Cùng với niềm đam mê, khao khát khám phá vùng đất mới, con người mới còn lắm bất ngờ lẫn không ít khó khăn, nhưng ít nhiều giúp các bạn trẻ- những thành viên tham gia phượt rèn luyện kỹ năng sống - hành trang cần thiết để vững bước vào đời.
Nói đến Hà Giang là nói đến một vùng đất giàu bản sắc văn hoá tộc người. Sự quần tụ sinh sống của 22 tộc người trên mảnh đất Hà Giang đã tạo nên một trong những bộ phận văn hoá phong phú và độc đáo nhất trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Nhận diện văn hoá tộc người, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá tộc người không chỉ là một trong những vấn đề cơ bản trong chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước mà còn là vấn đề cấp bách đang đặt ra đối với sự tồn tại và phát triển của từng tộc người trước sự biến đổi nhanh chóng, nhiều mặt của đời sống xã hội.
Vào mỗi mùa, Hà Giang lại khoác lên mình những bộ xiêm y khác nhau, có khi thật nhiều màu sắc sặc sỡ, rườm rà nhưng đôi khi thật đơn giản, đáng yêu. Bởi vì Hà Giang mùa nào cũng đẹp, lạ và cuốn hút nên rất hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và trở nên quen thuộc với "dân phượt".
Dưới đây là những kinh nghiệm phượt, http://idptravel.com/index.php/du-l-ch-trong-nu-c/du-l-ch-mi-n-b-c/du-lich-ha-giang/item/46-du-lich-ha-giang.html cho những ai yêu thích cảm giác khám phá và có lòng đam mê với loại hình du lịch độc đáo này:
Đến Hà Giang đi bằng phương tiện nào?
Một vài chia sẻ nhỏ cho bạn khi đi phượt Hà Giang bằng xe máy
Nên đến Hà Giang vào thời điểm nào?
Một vài gợi ý hay cho bạn khi du lịch Hà Giang
Các điểm du lịch và khám phá
Mang gì khi du lịch Hà Giang?
Đặc sản ẩm thực Hà Giang
Khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng quán ăn

hainguyendhv

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 23/11/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Kinh nghiệm phượt, du lịch hà giang từ A-Z

Bài gửi  hainguyendhv on Wed Aug 13, 2014 2:43 pm

Du lịch Hà Giang – Khám phá thiên nhiên kỳ thú
LH :0964067711

hainguyendhv

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 23/11/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết